8months.

Im on my 31 weeks po, pwede po ba lumipat sa public hospital n lng dati po kasi sa clinic ng Ob gyne eh, eh wala na po ko budget total sa public hospital ko nmn na balak manganak...

10 Replies

Pwede naman sis eh,ako nga s ob ko blk tlga dpt manganak un n ang npg usapan namin ng mr ko,kaso bigla ako npalipt sa public hospital kasi nagkaron ako ng bulutong.ang public lng daw pwede tumangap sakin non,so kinausap ko nlng ob ko kinuha kolng lahat ng lab records ko at un thankz god pag pa check up ko onetime sa hospital tinangap nmn nila ako..39weeks na tiyan ko now,nag hihintay nlng kong kilan lumbas si baby ko.

25 weeks na ako ngayon and sa public hospital na ako nag papacheck up nung una sa private ob. Lumipat ako kasi dun ako manganganak. Hanggat maaari lumioat ka na sa public kung dun mo balak manganak para makuhaan ka na ng record. Kasi minsan di na sila tumatanggap lalot malapit nang manganak

Sis pwede kang magtanong sa OB mo kung saang hospital pa sya pwede magpa anak, may ganun naman. Ako private clinic, tapos pwede sya magpa anak sa East Ave Medical Center, un na kasi ung mas mura na hospital na accredited sya. Mag tanong ka sa OB mo sis

Nung una sa private din ako nagpapacheck up. Pero lumipat din ako sa public kasi dun ko nalang balak manganak. Dapt lumipat kana agad para magkaroon sila record sayo kasi di sila tumatanggap ng walang record or sesermonan ka ng bongga haha

Balak ko din sana lumipat kaso risk ang pregnancy ko ngaun pang 4th baby ko na and im diabetic kya kahit mahal sa private na lng ako sakripisyo na lng siguro, kung wala naman problema sa health mo sa public ka na lng

Kahit 1 or 2 records accept kb nla sa ospital if ever?

Salamat po mga momshie

Up

Uup

5y ago

binigay mo lang mamsh ung mga records mo??ako ksi mag 8mos n din and uuwi n ako sa province..dun ako manganak e