FTM Public Hospital plano manganak

ask ko lang po mga mi kung sa public hospital po manganak kelangan po ba ng record dun? i mean kelangan po ba nagpacheck up ka dun sa public hospital prior sa iyung delivery or pwede nang dumiretso pag manganganak na. mas makakasave kasi pag sa public eh. FTM po please po sana may makasagot

1 Reply

dpr mau chekcup ka sis kasi mas mahrap manganak na wla kang record sknila. Meron nga khit may checkup na sila hnd ldin tintanggap eh. So dpt may Plan B ka.

1y ago

ganun po ba.. thank you po mi