8months.

Im on my 31 weeks po, pwede po ba lumipat sa public hospital n lng dati po kasi sa clinic ng Ob gyne eh, eh wala na po ko budget total sa public hospital ko nmn na balak manganak...

10 Replies

25 weeks na ako ngayon and sa public hospital na ako nag papacheck up nung una sa private ob. Lumipat ako kasi dun ako manganganak. Hanggat maaari lumioat ka na sa public kung dun mo balak manganak para makuhaan ka na ng record. Kasi minsan di na sila tumatanggap lalot malapit nang manganak