8months.

Im on my 31 weeks po, pwede po ba lumipat sa public hospital n lng dati po kasi sa clinic ng Ob gyne eh, eh wala na po ko budget total sa public hospital ko nmn na balak manganak...

10 Replies

Nung una sa private din ako nagpapacheck up. Pero lumipat din ako sa public kasi dun ko nalang balak manganak. Dapt lumipat kana agad para magkaroon sila record sayo kasi di sila tumatanggap ng walang record or sesermonan ka ng bongga haha