8months.

Im on my 31 weeks po, pwede po ba lumipat sa public hospital n lng dati po kasi sa clinic ng Ob gyne eh, eh wala na po ko budget total sa public hospital ko nmn na balak manganak...

10 Replies

Pwede naman sis eh,ako nga s ob ko blk tlga dpt manganak un n ang npg usapan namin ng mr ko,kaso bigla ako npalipt sa public hospital kasi nagkaron ako ng bulutong.ang public lng daw pwede tumangap sakin non,so kinausap ko nlng ob ko kinuha kolng lahat ng lab records ko at un thankz god pag pa check up ko onetime sa hospital tinangap nmn nila ako..39weeks na tiyan ko now,nag hihintay nlng kong kilan lumbas si baby ko.