30weeks preggy

Im 30weeks preggy right now. Normal lang ba na nahihilo aq, parang masusuka ka then parang mawalan ka ng malay every morning? Gusto q lng talaga maghiga after breakfast, ayaw q po sna na ganito scenario. pinipilit q po gumalaw galaw. di namn ganito sa 1st baby q..

1 Reply

mommy, may ibang nagbubuntis na entire pregnancy nila may morning sickness, pero parang hindi po normal yung nawawalan ng malay. highblood ka po ba? better to consult your doctor asap pag ganyan. keep safe!

3y ago

Normal naman po bp q, di lng po talaga aq makatulog ng maayos dis days po, halos 2am nko makatulog.