masakit na puson

Hi mga moms...im 8th months pregnant now..palaging sumasakit puson q pag palagi akong naglalakad at nakatayo ng matagal ..sa 1st baby q noon parang di q naranasan mga ganito..or baka nanibago lang ako kasi almost 9 years na...tas sa right side ng pempem q masakit at parang napapaso sa sakit...worried talaga ako.nov 1st week ang expected duedate q..salamat po sa makakasagot

1 Reply

Pa check up ka na sa ob mo momshie.. Sabi ng ob ko pag nakaramdam ng pananakit na hindi pa EDD need na mag pa check up agad.