Hi momies! im in 8months preggy now..

Nung 30weeks ang tummy q nagpa 4D ultra sound aq with report na.. taz nung 32weeks prenatal check up ko,, nagbigay pa sna ng request ob q pra magpa ultra sound for the next prenatal ko in 36 weeks, sabi q nkapag ultrasound na po aq nung 30weeks tningnan nya resuly cephalic na position n baby.. ok na daw sa d na kelangan pa ultrasound ulit... mag 35 weeks na aq ds week,, ask q lang momies sure na kya na d na iikot ulit c baby pag 8months na steady na ba ung position nya sa cephalic until 9 months EDD ko po July 21 as pernsa tvx butbif LMP july 10. Malaki pa nman daw size ng baby q at ang sakit talaga every galaw nya. Salamat po sa mkasagot.

2 Replies

Bago ako manganak mommy around 37 weeks.. Nagpaultrasound pa po ulit.. BPS po ginawa.. Chineck check po kung kamusta si baby😊

4y ago

Yes yung OB ko nagrequest.. Biophysical score😊

safe delivery po momshie, sana di na umikot si baby 😊

4y ago

naku wala po tayo control sa movement ni baby talaga momshie kausapin mo na lang din na huwag na siya umikot 😁