pahingi ng suggestion po mga sissy?

Im 28weks preggy po..yung OB q private po as recommended by my boss..nagtatanung na po aq qng magkano bayad pag sya nagpa anak 15k dw..d pa kasama hospital bill..yung cater nya na hospital po puro private...naisip q ang budget baka d kayanin kasi pag ward ka nasa 20k dw dpnd qng my ibang test pa na pina add after birth..na less na don ang philhealth..pd kaya na sa ibang hospital aq manganak at d si OB q qng magpa anak sakin?suggestion ni hubby mag hanap ng kami nga lying in na semi private lg kasi mahal talaga abutin pag private ..(sorry po first tym po eh kaya curious.)

19 Replies

Ako po nagprivate ng 4 months tapos nong 5months ko until now sa public na ako pumunta. Nagpalista na ako sa government hospital para in case na walang budget tatanggapin ako sa public. Mahal po talaga kasi ang bayad kapag private, kaya kung may alam mo kayong maganda ang service na public palista na rin po kayo.

Magpaendorse na lang po kayo sa OB ninyo sa mas murang hospital at OB. For sure po may kakilala siya. Meron po mga private OB sa mga public hospitals din na philhealth lang ang hihingin or kung may fee man minimal lang. I'm sure mas mura po iyon.

5y ago

Cge sis..ayaw q naman kasi sa public hospital dito kasi maraming bad comments ...d dw maganda .

Sabihin mo s ob mo un poblema mo.bk matulungan ka nya may mairefer sya sau n mas mura or bgyan ka nya ng discount.may mga private hosp na may OPD din.may mga kakilala ko n s unang mga check ups private tpos lilipat s opd kc mura.

5y ago

Try q din itanung yan sis..thanks sa info po😊

Hospital momshie mas safe kase lalu na first time mom po kayo, pgusapan nyo din po ng husband mo kase mas maganda ung ob na nagccheck up sayo sya ang magpapaanak sayo para kabisado nya history ng pregnancy mo,

5y ago

Yun nga din inaalala q sis..kasi mejo high risk pregnancy aq mas maganda qng sya sana magpa anak kqsu my tarifa dw sila.

Kami po sa private hosp. And OB ako nag papa check ang compute nya po sa amin 50k normal delivery! Ayaw kasi makipag sapalaran ng mami ko at hubby ko sa lying ih. Takot sila sa pwd mangyari kay baby.

5y ago

Heheh panganay din sis?

Pwede naman po lumipat ng ob o kaya ask mo mismo ob mo baka may katie up siya na lying in clinic. May mga ganun na ngayon. At least si ob pa din magpapaanak sayo. Lilipat lang sa lying in.

5y ago

Tanung q sa OB q sis..baka nga omeron talga na tie up.

Pwede lipat kana ng pinagccheck up mo sa public dun ka mag continue magpacheck up. Habang maaga kse kng dun ka lang manganganak baka dka tanggapin ng wala kang check up sknila. :)

5y ago

Yun din sabi nila sis..na fapatybrecord ka sa hospital na panganakan m..

Ako before sa private ako nagpapa check up .. tas lumipat ako ng public until now don ako papacheck up , don din ako manganganak

lipat ka na lang.ang alam ko atleast maka 4 times na check up ka sa preferred mo para may history ka sa kanila