pRIVATE HOSPITAL

Magkano po ba babayaran in cash pag manganak sa private hospital pero my philhealth naman.. at magkano din bawas sa philhealth?? Ty.

10 Replies

Sakin last May, umabot ng 44k yung binayaran namin sa hospital. Private kasi sya and dagdag pa sa bills yung rapid test kasi nga required sya ngayong may pandemic

4y ago

Sakin, ako lang yung nirapid test, may companion akong dalawa. Mother in law ko tsaka si hubby. Di masyadong mahigpit yung hospital

it depends sa hospital, iba iba sila ng rate, lalo na sa situation ngayon. Para sure tawag ka sa hospital na balak mo anakan to inquire

Iba-iba po depende sa type of delivery. I suggest punta po kayo sa hospital mismo and check nyo po yung mga maternity package nila.

kami naka packge mga 55k private room na din kasama na doctors fee kaltas na din philhealth doon

4y ago

Delgado hospital aa Quezon city po

Depende po sa hospital pero usually po nagri range ng 25k to 100k ang normal delivery.

dito sa bulacan nag rrange sya ng 35k CS less na po philhealth

Kapag CS, 19k binabawas ng philhealth sa bill mo. Kapag normal di ako suye hehe

4y ago

Depende kasi eh. Sa amin kasi sa public wala na halos binabayaran na bill kapag cs.

100k cs, less na philhealth. Bulacan area

CS ako tas 19k bawas sa Philhealth.

depende po yun sa hopsital ☺️