lockdown!!!

Hi po, Im 34 wks preggy... Check up q sana today kaso sarado clinic ni Doc. Adviced ng secretary nya na wait lng sa update qng kln sya mag open or pwede daw pa check up sa iba nga clinic or hospital. So, lahat ng hospital d2 sa amin napuntahan q even lying ins. Pero masyado silang strict na d tlg sila nag checheck up qng hnd emergency. Nakakadepress tlg. So, ang sitwasyon q ngaun is wait q na manganak aq para lng macheck aq ng sinumang OB. So sad tlg.?

1 Reply

D2 rin samin no checkups muna kya txtmate muna kmi ng OB pg may tanong or concern.. Maintain lng ng vitamins, monitor ng weight at BP..ms delikado kasi lumabas at maexpose sa virus.. Wag masyado mastress pra d maapektuhan c baby natin