pahingi ng suggestion po mga sissy?

Im 28weks preggy po..yung OB q private po as recommended by my boss..nagtatanung na po aq qng magkano bayad pag sya nagpa anak 15k dw..d pa kasama hospital bill..yung cater nya na hospital po puro private...naisip q ang budget baka d kayanin kasi pag ward ka nasa 20k dw dpnd qng my ibang test pa na pina add after birth..na less na don ang philhealth..pd kaya na sa ibang hospital aq manganak at d si OB q qng magpa anak sakin?suggestion ni hubby mag hanap ng kami nga lying in na semi private lg kasi mahal talaga abutin pag private ..(sorry po first tym po eh kaya curious.)

19 Replies

Choice niyo po kung saan kayo manganganak. Di po porke siya ob niyo eh siya na din po magpapaanak sainyo.

5y ago

Meron na sis...pero less philhealth na yung 18k nilq kaya hanapa nalg ulit aq

Lipat ka na ng OB na nagcater sa government/public hospitals kase need ng records ng new OB.

pede naman po lumipat sa public sis. lipat ka na ngayon para may record ka na din po.

Yes po. Basta pa check up muna doon sa hosp na gusto mong panganakan.para may record

Bsta ok dun sa OB sa lying in na 28 wks ka na mgstart pcheck up sa kanya, ok lang yun.

5y ago

Thank you sis...

Pwede naman sa ibang ospital ka manganak at magpalit ka ng ob.

5y ago

Oo kailangan mo magpaprenatal para may record ka kase di ka nila tatanggapin pag araw mismo ng panganganak mo ikaw pupunta. Base un sa mga narinig ko na nanganak na, mahigpit sila sa ganon dapat may record ka sa kanila. Ako nagtanong na ko 18-25 daw tsaka may 30-40 dun nalang ako sa 18-25 ung extra na matitira sa ipon namin ipambibili ko ng gamit ng bata.

Dun po kayo sa government hospital pra less gastos..

Mas maaasikaso at maaalagaan ka sa private hospital mamsh

5y ago

Pag ipunan nyo mamsh. Ganun lng ginawa nmin.. actually d ako pumayag nasa public ako manganak kasi first baby.. Kaya nag ipon kami habang buntis ako.. tapos may phil.health nmn kaya nakabawas pa.. prepare ka mga 50k to 70k..

Mas safe lng po kc pg s hospital lalot firstym mo.

5y ago

Yun nga sis.hospital nan talaga prefer q.pero siguro yunh semi private lg mas mahal talaga pag private.