sama ng loob

im 26weeks preggy na. every now & then naaalala ko ung nga sinabi nya nung lasing sya. tinanong ko sinong mahal nya nung una name ko pa sinasabi nya. then naka ilang tanong ako nag sabi sya ng ibang name tapos nalaman ko ex nya pala un. sobrang sakit lang. tapos nung tinanong ko sya baket nya un sinabi baka daw nakulitan lang sya sakin kakatanong ko kaya nag sabi sya ng ibang name. idk pero masakit kasi. hanggang ngaun naaalala ko pa din minsan nakaka iyak . -.- kinausap nya nmn na ako about dun & ako nmn na daw talaga ung mahal nya pero ko di ko lang makalimutan ??? bigat sa dibdib every time na maaalala ko un ?

38 Replies

miii una, lasing sya ... first question mo ikaw ang sagot ... tapos kinulit mo sya with the same question ng paulit ulit ... ang lasing kasi pag ginanon mo iisipin nian iba yung sagot na hinihingi mo ... yung mga toxicated na tao minsan di sila sure sino kaharap nila kahit ipahula mo at tama unang sagot pag tinanong mo ulit iba na isasagot nia kasi thinking na mali yung hinihintay na sagot ng nagtanong... if alam mo naman sa sarili mo na mahal ka nia at pinaparamdam nia yun, nagpoprovide sya sainyo ... please dont cause stress sa sarili mo ... alam mo sa sarili mong sensitive ka kahit alam ni mister yun like sabi mo nga lasing sya possible na malito sya sa intention ng tanong no during those times at di nia agad marecall na sensitive ka sa mga words na naririnig mo... sabi nga if wala naman wag mo sya itulak para gawin nia nga.