sama ng loob

im 26weeks preggy na. every now & then naaalala ko ung nga sinabi nya nung lasing sya. tinanong ko sinong mahal nya nung una name ko pa sinasabi nya. then naka ilang tanong ako nag sabi sya ng ibang name tapos nalaman ko ex nya pala un. sobrang sakit lang. tapos nung tinanong ko sya baket nya un sinabi baka daw nakulitan lang sya sakin kakatanong ko kaya nag sabi sya ng ibang name. idk pero masakit kasi. hanggang ngaun naaalala ko pa din minsan nakaka iyak . -.- kinausap nya nmn na ako about dun & ako nmn na daw talaga ung mahal nya pero ko di ko lang makalimutan ??? bigat sa dibdib every time na maaalala ko un ?

38 Replies

Ikaw ang gumagawa ng ikasasama ng loob mo. Sumama loob mo kapag hndi ikaw ang una nyang sinabi. Pero hndi eh. Ikaw naman ang unang sinabi. Kaya no need na para mangulit. Madaling mairita ang mga lalaki kapag paulot ulit. Kahit pa lasing yan

Ako di kung nainis na sa kakulitan magsasabi ako ng something that will shut people up kahit pa masakit. Why did you keep asking anyway? It's like you're we're expecting him to say something different. You got what you asked for.

alam mo naman palang lasing tapos ang itatanong mo pa talaga eh kung sino mahal nya, eh lasing nga. bakit mo ba kasi kelangan pa itanong yun in the 1st place? tapos pag di mo gusto ang sagot mai-stress ka. 🤦‍♀️

u know what ikaw din gumawa ng ikakastress at ika dadamdam mo. bakit pa need itanong ng paulit ulit kung sino mahal nya tapos lasing pa sya. gumagawa ka rin ng mitsa ng pagtatalunan nyo instead na pagkatiwalaan mo sya.

momsh wag po makulit hindi mo naman po kailangang tanungin si mister kung sino mahal nya lalo kung ikaw ang pinili nya at nararamdaman mo naman sa sarili mo yung love nya. tiwala lang po para iwas stress na din.

ganian din gingawa ko kay hubby kapag ntutulog sya pero everytime i ask him hindi sya nagbabanggit ng name ng iba😍😍 kpag paulit2 ko tanungin, kinikiss nia lng ako bigla kpag nakukuletan na sya😂

3y ago

Same sa hubby ko. Pero kung trip niya aq asarin aba sarap kutusan 🤣🤣🤣.

Too much drama😂 Isipin mo ung baby mo sa panahon ngyon mas mhlga na ang anak kaysa sa asawa✌🏻😊 masinsinan na paguusap at unawain lahat tau d perpekto at mag pray👍🏻

your love language is word of affirmation. sana aware si partner na very sensitive ka duon lalo't buntis ka. just talk with each other constantly and nicely.

Bakit kasi kailangan magtanong ng ganun? At bakit kailangan paulit-ulit na itanong e sinagot na nga? Ikaw din naman pala ang gumagawa ng ikasasama mo ng loob. 🤦🏻‍♀️

Lessorn Learned: Wag ka nalang magtanong kung ayaw mong masaktan. At kapag sinagot ka, wag kang magdamdam, kulit mo kase teh.