sama ng loob

im 26weeks preggy na. every now & then naaalala ko ung nga sinabi nya nung lasing sya. tinanong ko sinong mahal nya nung una name ko pa sinasabi nya. then naka ilang tanong ako nag sabi sya ng ibang name tapos nalaman ko ex nya pala un. sobrang sakit lang. tapos nung tinanong ko sya baket nya un sinabi baka daw nakulitan lang sya sakin kakatanong ko kaya nag sabi sya ng ibang name. idk pero masakit kasi. hanggang ngaun naaalala ko pa din minsan nakaka iyak . -.- kinausap nya nmn na ako about dun & ako nmn na daw talaga ung mahal nya pero ko di ko lang makalimutan ??? bigat sa dibdib every time na maaalala ko un ?

38 Replies

arti mo! yung asawa ko nga minsan lang mag i love you, pero bawing bawi sa mga actions, minsan nga lumilipas 1day na hindi kami naguusap, pag uwi nya lasing or tulog lang then duty ulit, timbangin nyo nalang mga kinikilos ng asawa nyo para sainyo, wag tayo masyadong maaarte yung iba kasi pabebe"mahal mo ba talaga ako" kapag sinagot ng lalaki na "oo" sasabihin niloloko lang, ang gulo diba?