sama ng loob

im 26weeks preggy na. every now & then naaalala ko ung nga sinabi nya nung lasing sya. tinanong ko sinong mahal nya nung una name ko pa sinasabi nya. then naka ilang tanong ako nag sabi sya ng ibang name tapos nalaman ko ex nya pala un. sobrang sakit lang. tapos nung tinanong ko sya baket nya un sinabi baka daw nakulitan lang sya sakin kakatanong ko kaya nag sabi sya ng ibang name. idk pero masakit kasi. hanggang ngaun naaalala ko pa din minsan nakaka iyak . -.- kinausap nya nmn na ako about dun & ako nmn na daw talaga ung mahal nya pero ko di ko lang makalimutan ??? bigat sa dibdib every time na maaalala ko un ?

38 Replies

dont ask too much sis , one word is enough dapat. Baka sobrang kulit mo din sa kanya , tanong ka ng tanong. Kung mahal mo sya magtiwala ka lang. Wag mong bigyan ng dahilan na lumiko ng landas yung tao. Minsan tayo rin dahilan eh bat tayo niloloko. Kasi masyado tayong praning , walang tiwala minsan or duda ng duda kahit wala nman cla ginagawang mali. Siguro kung di ka nangulit kakatanong sa knya nun , di mo mararamdaman yung sakit ngayon sis. Just an opinion ☺️