please enlighten me, suko na ko. ???

Hi, im 25 years old now. Nag simula kami sa nagpakilala syang 18 sya and im 24 that time. Nagka inlove-an kami. Pero nadiscover ko na he's only 14 yrs old and super inlove na ko sakanya that time, he also has a girlfriend that time so i stopped. And then he pursue me, he broke up with his 3yrs ex and niligawan ako. Ginawa nya lahat ng mga bagay na mahihiling nang isang babae sa lalake, yung genuine love ganon na sobrang pinadama nya sakin na may halaga ako, since i came from a tragic past with my ex live in partner. (May baby na kami nung ex ko and yet tanggap nya pa din ako) so past forward ng konti, he became my world.. pero hindi ako tanggap ng pamilya nya. Hanggang sa tumatakas sya sakanila just to be with me, and then napilitan ang pamilya nya na tanggapin ako. And then his family sobrang sama nilegal kami pero pinaramdam sakin/samin na sobrang ayaw nila sa relasyon namin. And dahil nga sa bata sya bumalik sya sa ex nya coz yun yung convenient sakanya. And then after 2weeks binalikan nya ko ulit kase hindi nya kaya laging naghihiwalay kami kase dahil sa pamilya nya and sa hirap ng pagtakas nya and sitwasyon namin sa pamilya nya and then huling nagkablikan kami, he really fight para sa relasyon namin. Super late na like madaling araw tatakas sya makita at makasama lang ako. And then we found out na im almost 2mos preggy pero hindi nya ko iniwan sinuway nya parents nya and ginipit kami, my friend helped us pinatuloy kami sa condo like for 4mos. Nagsama kami tru meron or wala, hindi naman mahirap kase maayos sa condo. Maraming sinabe against sakin family nya like hindi nila kami matatanggap ng bata pero pinaglaban nya kami, hanggang sa hindi na kinaya mag stay sa condo. Kung saan saan kami naghanap ng matutuluyan and napunta kami sa novaliches squatter sobrang layo sa nakasanayan nya, nagkakasakit sya and ginagalis hindi sya sanay kase galing sya sa mayamang pamilya but he tried na magtagal kasama ako don meron o wala masaya kami, hanggang sa hindi na nya kinaya talaga kase halos wala na kami makain hindi ako nakakainom ng vitamins. Awang awa na sya sa sarili nya kase sobrang nakakaawa naman kami dahil garapata ipis langgam mga kasama namin sa pagtulog. Umuwi sya ng madaling araw at walang pasabi sobrang sakit. Iniwan nya ko sa sitwasyon na walang wala. Ngayon kasama na nya pamilya nya and masya sya kase nakabalik na sya sa luho nya and bigla syang naging cold. Nawala yung taong pinaglaban ako at minahal ako. Napagod din sya na ipaglban ako dahil sobrang ginigipit ako ng pamilya nya. There's this house blessing nila kase bago house nila bagong gawa and the family invited his ex and dun pa pinatulog, ginagawa nila lahat for him to regret sa mga bagay na nawala o possible na mawala. Pero he chose to stay sakin, sobrang sama ng loob ko sa pamilya nya. I know mali na mainlove ako sa mas bata sakin pero tao lang ako napamahal at nagmamahalan kami ang di ko lang matanggap bakit may mga tao na sobrang tigas ng puso. Sa ginawa nila na pang ggipit samin tuluyan na kaming naghiwalay. Sobrang sakit im 6mos preggy now. Sobrang depressed na depressed ako hindi ko alam gagawin ko, gusto ko kausapin mama nya pero i dont know where to start. Kung ano sasabihin ko at kung paano ??? sobrang sakit ??

please enlighten me, suko na ko. ???
105 Replies

For me, don't talk to them ever. Alm mo kng bkt? Kse magsasayang klng ng effort pati laway mo mssyang lng bka mastress kpa at kng ano pa mangyari syo or worst pati sa bata. Ang mga taong ayw syo wag pilitin kse kng gnun katigas mind set nun di magbabago un kht my apo kng tlga dimunyo attitude nla. At sa jowa mo na bata, admit it nagmahal ka ng bata hnd mo nman snsadya accept nten yan pero kng sinukuan ka ng tatay nyang anak mo ngaun nagpapatunay lng na hnd nya kaya kht para nlng sana sa anak nya. Don't ask them for help, alm kong kaya mong mag isa yn. Ipakita at ipamukha mong kaya mo hnd para sa srli mo para sa anak mo nlng dn. Nanay kna so kapakanan nlng ng bata dpt icpn, one day drting dn na mkkta nla ung anak mo at un ung pagsisisihan nla buong buhay nla kng sakali. Just stay strong, you can do it for your child.💪💪💪😇👊