PLAYING WITH MY TUMMY

I'm 22 weeks pregnant, yung hubby ko gustong gusto nilalaro yung tummy ko, yung tipong ipepress nya using his fingers tapos si baby naman sisipa pagbalik. Gentle naman at hindi madiin yung pag press nya. Okay lang ba yun? yung parang kinakalabit nya lagi tummy ko? Gentle lang naman pero sabi ko kasi wag nya kulitin ng kulitin kasi lakas manipa ni baby pag tinutusok nya. Yung tusok naman na ginawa nya is hindi lumulubog, gentle press lang, mas madiin pa mag doppler yung OB ko kesa sa pag press nya. Okay lang ba na ganun? Sumisipa kasi pabalik si baby pag daddy nya humihimas eh.

1 Reply

okay lang naman po. wag lang ata himasin masyado or pag laruan ang belly button kasi yun ang pwede mag cause ng contractions