Normal lang po ba yung sobrang likot ni baby sa tummy 32 weeks.

Nababasa ko kasi kpag nasa 32 weeks na mas less movements na dw si baby, ako kasi late kona na feel si baby unang hiccup nya sa puson ko 20 weeks ko unang nafeel yung movements nya naman galaw sa tummy ko nsa 25 weeks ko nafeel or 26 weeks ganon. tapos tamang movements lng pero now 32 weeks nafeel kona sobrang galaw nya yung tipong ang sakit na minsan. normal lang kaya yun #FirstTimeMom

1 Reply

Normal lang naman mii basta po walang sumasakin sainyo na balakang and puson kasi labor na yun. Minsan ang reason din po ng pagiging active nya ay matatamis na pag kain na kinakain natin.

2y ago

ok mii. minsan nasakit balakang yung tipong hirao ako bumanagon sa gabi lalo na kpag naiihi. chaka siguro kaya sobrang active kasi boy.

Related Articles