Normal lang po ba?

Normal lang po ba na ma de-deform yung tummy ko sa tuwing gumagalaw si baby? Di ko kasi makunan ng picture kasi biglaan lang syang gumagalaw ng todo na yung tummy ko eh para na de-deform. Yung right side pataas yung pointy part nya tapos yung left side pababa naman tapos vice versa. First time ko kasing nakita yung ganong klase na pag galaw nya, okay lang kaya position nya inside my tummy? Thanks po sa may idea #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Normal lang po. Yung shape ng tyan natin nakadepende sa position nila.

3y ago

I'm so sorry to hear that. Condolence poz