pressing baby's skin

mga monshies nung wala pang one month si baby, na try nyu bang e press yung skin nya? sakin kasi she is 18 days old pag pinepress ko nagiging light yellow , sa inyu din ba? napaparanoid lang kasi momshies pero pag hindi e presa mamula mula yung kulay nya. thank u sa sasagot

5 Replies

Bilad nyo lang xa every morning sa araw around 6-7am ung mismo g kakasikat ng araw mgnda un sa balat at helth ni baby

Kulang po sya mamsh sa paaraw.. Ganyan din baby ko dati kaya nag advise ung pedia na lagi magpaaraw from 6-7am.

Normal yan momshie...pro ang need mu gawin..every day sunshine po para mawala ung paninilaw ng skin

Same here mamsh pero normal lang daw yun ako din ganun pero mas madiin ng onti yung press

Kamusta na po ung baby nyo ngayon? Same situation po kasi sila ng bb ko :)

5y ago

ok na po sya normal lng daw po..sorry late reps na talaga😂