expecting baby girl but sa ultrasound boy

im 20weeks pregnant. pwede po bang magkamali ang ultrasound? i feel so disappointed po kasi nung nalaman ko na boy ang baby ko. please respect po... no to judgemental po. pinagdasal ko po kasi itong pregnancy ko na sana girl. aminado po ako na medyo n

70 Replies

Kung yung picture ng ultrasound mo ay may lawit malaki ang chance na boy po siya, if may hiwa naman may chance na girl. pero base sa mga nababasa ko dito sa app kapag daw sa first ultrasound mo ay boy nakita mababa nadaw chance na magkamali pa yon, kung girl naman 50/50 pwedeng magkamali. Ako by 18week nagpakita na agad si bby ng gender and it's a boy ❣️ and I am so blessed & thankful. Just sharing.☺️