ultrasound

Pwde po bang magkamali ang ultrasound? 6months palang tyan ko, malabo kasi ang pics tapos lahat sinasabi baby girl tong baby ko pero result ng ultrasound BOY ?

2 Replies

Pwede nmang magkamali pero hwag mo intimdihin yung sabi sabi kasi hula lng nmn nla yan e

5y ago

Feeling ko dn kasi girl Kaya expect ko girl 😣😣 Boy kasi first baby ko, excited pko paultrasound nung nalaman nlungkot ako

Pag 6 months na, kitang kita na yung gender so most likely tama yung ultrasound. Kita na kasi pag male pag 4 months ang tummy.