asking

Tanong lang po pwede po bang magkamali ang gender ultrasound?kasi 24 weeks po nung nagpaultrasound ako then girl po pero madalas po kasi sa panaginip nmin ni hubby boy po ung baby namin ...

2 Replies

Gnyan dn po ako nung sa third baby ko panaginip ko baby boy pero ng iultrasound at lumabas baby girl dto sa new baby nmin baby girl ang napapanaginipan ko then kakapaultrasound ko lng knina 28weeks baby girl pdin hehehe kaya wala po ata sa panaginip.😊😊😊

Developed na po reproductive organ ni baby by that age po