Girl or boy

Posible po bang magkamali yung nakita na gender sa ultrasound? Girl po kasi sabi ng doctor.

Girl or boy
3 Replies

ako nga po mom of two girls na,somehow hoping for a boy na ngayong im 7 months pregnant na, however my OB told me its a GIRL again😅 may tres marias nako, prayers ko tlg kay God maging normal sya physically and mentally at yun tlg ang pinaka importante, blessing ang babies natin mga moms🥰

Pwede namn po kayo magpaultrasound ulit mamsh para sure po kayo. Ako po kasi CAS yung pinagawa ko kaya sure na talaga.

4y ago

CAS din po saakin mamsh hehe nahirapan pa makita gender ni baby

Ilan weeks k npo?

4y ago

33weeks po