gender

May nag kakamali ba sa ultrasound? Hehe expecting baby girl pero boy ulit. Hehehe. 20weeks.

gender
20 Replies

Ganyan din ultrasound ko sis.16weeks palang ako nyan nakita na agad gender pero sabi ng ob ko hindi pa daw yan accurate kasi masyado pa daw maliit si baby at hindi pa daw fully develop ang gender malalaman daw pag nag pa CAS ako kung girl or boy tlga. Pero happy naman na ako kung baby boy. 🥰FTM ako.

Akin sis 18 weeks nagpa ultrasound me 80% boy 20% girl tapos nagpaultra sound ulit me ng 22 weeks ayon 99% baby boy tlga hehehe mas madali daw kasi ma identify ang boy kesa girl..

My time po lalo pag maaga nagpa ultrasound, aq dati 21weeks pero nagpa ulit aq kasi prang di aq sigurado nagpaultrasound ulit aq nung 33weeks na, buti tugma nman po na baby girl.

Wow parang gusto q narin 2loy magpa ultrasound!! 1st baby ko boy!!! Sana girl nman ngaun 2ng second!!!! Kaso 20weeks and 3days palng baby ko..kya bka d pa maxado mkta.

Oo sis ako ngpa ultra nung 5months prang boy dw nd sure tpos ngpaultra ako ngaun 8months na baby girl ang lumabas and its 100% sure na hehehe

May mga times na nagkakamali rin. Like sa Tita ko, based on her ultrasound baby girl pero noong nanganak na, baby boy pala. 😄

Sa case m i think kita agad lawit n baby. So boy again hehe sa babae usually madalas namamali pag nktago ung lawit..

Sa akin po baby girl kasi pag hamburger daw babae sabi ng doctor sa akin. 22 weeks po ako nagpaultrasound.

Haha expect ko din girl na sakin. Kaso boy ulit haha. kaka ultra sound ko lang last friday.

Boy for now ang gender. Di tayo sure kung maging transgender siya in the future.

5y ago

Havey nemen to ng comment mo mamsh