expecting baby girl but sa ultrasound boy

im 20weeks pregnant. pwede po bang magkamali ang ultrasound? i feel so disappointed po kasi nung nalaman ko na boy ang baby ko. please respect po... no to judgemental po. pinagdasal ko po kasi itong pregnancy ko na sana girl. aminado po ako na medyo n

70 Replies

happens to me,since boy yung panganay ko,sobrang tuwa q kaai boy panganay ko dahilni already have two sisters,naun 2nd pregnancy q,i was really hoping for a girl,kasi si panganay ay sobramg mini me ni mister,gsto ko sana girl naman na mini me ko naman,pero still boy padin,pero happy pdin naman kami! siguro i am a boy mom na talaga,pero kung mabibigyan pa ng chance para makahabol ng babae,sana ibigay pero ano man,masaya pdin kami,cheer up! boy tlaga ang binigay para sau