expecting baby girl but sa ultrasound boy

im 20weeks pregnant. pwede po bang magkamali ang ultrasound? i feel so disappointed po kasi nung nalaman ko na boy ang baby ko. please respect po... no to judgemental po. pinagdasal ko po kasi itong pregnancy ko na sana girl. aminado po ako na medyo n

70 Replies

Ako nga po never expected na baby boy ung baby namin kasi sa family sideq dlwa lang lalaki smin pati sa parentsq mas madmi ang babae kaya naisipq din minsan na bka baby girl din samin kc sa hubbyq more on boy namn cla..sb namin ni hubby na anu mn ang gender n baby dpt tanggapin kc bgay ng dios.lagi nga nssbi na baby girl,baby girl ahaha pero nung ngultrsound kami mas natuwa aq nung naging baby boy kc unico unijo sa family ng hubbyq at magddla ng apelydo nila..so bless un nga lang excted nadin kmi qng cnu kamukha ni baby😂..