sleepless nights

Im 20 weeks pregnant and i have been having a sleepless nights for the pass few days. Kept turning here and there but i still couldn't find better position to sleep.. anyone have this issue?

841 Replies

I'm 20 weeks and 3 days pregnant also. My first baby. Natatawa ako sa replies ng karamihan kasi parehas ng nangyayare sakin. Sobrang likot ni baby! Tumitigil lang sa likot kapag kumakain ako o kapag hinihimas ang tummy ko para maramdaman ang likot niya. Also I always keep in mind na ang position ay sleep on side lang. Left side to be exact.

Ako din, hirap sa pagtulog anytime of the day 😞 maghapon halos nakahiga pero di makatulog, sa gabi until 3am gising ako makakaidlip, mayat maya naman nagigising hanggang tuluyan na mawala na naman antok at di makakuha ng maganda posisyon para makatulog 😞😞since 18 weeks ganito na routine ko until now 20 weeks na si baby. Nagwoworry ako baka maapektuhan na si baby

4y ago

Nagtetake ako ng vits sis tsaka ferrous bigay ng ob, calcium and fish oil. Until now lagi parin puyat.

Same po. Maaga akong makatulog sa gabi and nagigising ng 1am tapos 4 or 5am na makakatulog ulit. Morning pa naman pasok ko sa work. 😞 Di ako sanay sa left side pero nakakatulog din naman pero more on sa right side. Nagtaas narin ako ng unan kasi nahihirapan akong huminga. Baka napaparami rin ng kain before magsleep. Umiinom lang ako ng konti pag nagigising

Hello Mommies. Nung mga nasa 12weeks onwards dun naman ako di totally makatulog mga 20 ikot muna bago makahanap ng magandang position para magsleep. Sobrang laking tulong po sakin ng mga Spa Music sa youtube 😊 Kaya pag di ako makatulog nagpe play lang ako ng mga relaxing music and diko namamalayan nakatulog na ko. Try nyo po baka magwork din sa inyo 😊

I’ve the same issue too. Couldn’t find the best position to sleep, kept turning around and when I manage to find a good position, my bladder tells me I need to pee. 😭😭 no idea how to solve so just embrace and live with it. People are telling me, “the worse is yet to come, this is just the beginning” hahah.

same here.. 20weeks preggy as well.. madalas ako makatulog 2am, and wakes up through small noises. napaka babaw ng tulog ko and madali ako mgcng.. nahhirapan dn ako mkblik s tulog kpg naalimpungatan ako 😑.. i just drink milk and eat a little until i feel tired so i could go back to sleep.. and also listening to music helps a lot.

simula nung ininom ko ung folic acid ko tuwing gabi naging masarap na tulog ko. Late man ako makatulog dahil sa body clock ko nagigising na ko usually 12 or 12:30 ng tanghali minsan inaabot pa ng 1:00. Sobrang sarap ng tulog ko hehehe. Ngayon medyo maaga ako nagising kasi may labada ako pero usually mamaya pa dapat ang gising ko 😊

Same with me. Im on my 20 weeks na. Minsan nkakatulog na ako mga banda 2am to 4am. Kahit ano gawin posisyon di din ako mka sleep. Naglagay nadin ako unan sa ilalim nng tummy and sa may likoran pea mukhang comfy di padin. At sobrang init nng katawan ko kahit nka on ung AC pinagpapawisan pdin. Ahaist. Any idea po? Thankies.

same here.. i usually sleep with 3 pillows.. i cant sleep on my left side coz i cant breath much... im carrying twins thats why all symptoms are doubled and exhausting but im looking forward and excited too see them...

4y ago

Hi po.. Ngayon lang po ulit ako pumasok sa page na ito. I'm 33 weeks pregnant na po and same girl ang gender po nila.

Ako usually past midnight na kung matulog but gigising ng mga past 9 na rin. I tried to sleep earlier but gumigising din kasi sa dawn at lalong mas hirap na itulog. I played music before sleep until na sa pagising. Ngayon nasa carpenters ako kasi soft music lang hehehe. Also i say a small prayer lang before matulog 😊