belly

I'm 20 weeks preggy pero di malaki tyan ko may umbok lang may chances po ba na kahit 20 weeks na tyan maliit pa din? Pero ramdam naman namin ng bf ko yung paggalaw ni baby and yung sipa niya pero di talaga malaki tummy ko

48 Replies

Same here . Palibhasa po mataba ako kaya dami nagsasabe parang bilbil lang tyan ko . Kaya minsan nag wo.worry din ako na baka mamaya wala na pala si baby sa loob ko . But sometimes nararamdaman ko naman na may pitik pitik na gumagalaw sa tyan ko and tingin ko naman na si baby yon . kaya pag ganun sya nakakampante ako

Okay lang po yan atleast di kayo mahihirapan kpag manganganak di bale magpalaki nlang ng bata s labas keSa sa tiyan mas mahirap pag malaki si baby. Saka too early pa para makita ung laki ng tiyan makikita mo din yan along ur pregnancy journey.

same tayo momsh it means purong baby daw hindi ganun kadami yung tubig nya..ako nga mag 22weeks na mukhang busog lang ako eh..as long as malikot si baby it means hindi sya nasisikipan kasi nakakagalaw sya freely..

Okay lang yun sis. As long as okay yung size ni baby sa loob and active sya, you have nothing to worry about. When I was pregnant with my first and second child mga 5 to 6 months ako before naging halata.

Ako nga din maliit daw.nakakainis nga eh kelangan ba ikumpara hahaha hindi nman talaga pare parehas and depende dn sa body build yun.as long nman na healthy si baby diba.

Ok lang yan basta okay ang weight ni baby by ultrasound. Magand nga yan di masyado magkakastretchmarks. Pero pwede rin biglang laki yan lalo na sa thurd trimester

Wag nio na po problemahin kung malaki o maliit tyan nio ang importante po healthy c baby normal lahat.. Nkakadagdag lang yan ng stress

Normal. Halos katapat lng ng pusod or slightly higher lang dun ang matres ng 20wks. Lalaki lang yan pag 3rd trimester na.

24 weeks here parang busog lang tyan ko. Mahalaga naman po healthy si baby nyo kahit maliit lang po ang tummy ❤️

Ako first baby ko malaki tyan ko mag 4 months plng sya,palibhasa kasi may bilbil na tlga ako bago na buntis😁😁