20 weeks preggy

Maliit yung tyan ko mga mamsh

20 weeks preggy
35 Replies

This is my 20th week also, i just had ultrasound last week and everything's normal naman even the size of the baby, EDD from ultrasound and EDD from LMP are 2 days apart only. And malikot naman si baby time to time kaya meron lang talagang maliliit magbuntis lalo na kung sexy tayo nun! ❤️💋

Buti nga sayo momsh may umbok e. Nung ako buntis nun mula 3 to 7 months di ko makita baby bump ko sa kadahilanang mataba rin naman ako haha para lang akong busog na ewan haha peri nung 8 months na medyo napapansin ko na pag naka dress nga lang haha

Sakto lang sis sa built ng ktwan. Si ob ko kasi every chkup nmn ni baby lagi sinusukat tyan ko and sinasabi naman nya normal naman daw ang sukat for 22wks :) kaya ok lang po yan sis...

Sakin momsh maliit dn daw 5mos.na kla nga ng iba bilbil lng,sa dlwa kong anak mlaki nman ako mgbuntis ewan ko dito sa pngatlo ko maliit lng

Sakto lang po yan momsh. Ako po 4 months palang pero ganyan na kalaki. Medyo chubby po kasi ako. Hehe God bless ppo

Okay lng yan mamsh ako nga maliit lng tiyan ko nung nanganak ako di ko akalain 3.5 si baby ko.

So am i :) 28 weeks pero super liit :) mas malaki pa nga sau momsh :)

Lap8 na mag 25weeks tyan q pro ganyan dn laki nya lalo sa umaga.😃

Ganyan dn saken nun 5mos.. pagdating 7mos lumubo tlg

ako din 20 weeks na pero anliit pa din ng tyan ko..

Related Articles