baby.

20 weeks na po ako bukas . Pero di ko pa rin ramdam yung sipa ni baby . Normal lang po ba yun ?

9 Replies

para sa akin hnd po normal kc ako 12 weeks pregnant plang ngaun pero 11 weeks ramdam ko na pggalaw ng baby ko sa tiyan..kc sbi nga inuunat n nla ang paa at kamay nila at parang mag close open na daliri nla..

4y ago

ganito rin ako sis ramdam ko na😊😊😍

Try mo kumain ng matamis at humiga ka ng nakatihaya pakiramdaman mo po sya sa puson banda. Aken kasi 17 weeks lang sya dati ramdam ko yong pitik nya ngayon 20 weeks napa active na nya ❤

parehas tayo 20 weeks na din ako bukas pero di ko padin ramdam sipa ni baby. pero nararamdaman ko after ko kumain parang nakikiliti loob ng tyan ko.

Malapit mo na mfeel yan momsh. Baka meron na nga di mo lang napapansin pa. 😊 Mahina pa kasi movements sa simula.

20 weeks today tumihaya ka baka sakali mafeel mo ako kasi pag nakatihaya nararamdaman ko sya

ganyan din Naman Po ako nun, pero ngayon 27 weeks na si Baby Ang kulit kulit na

ako sis sakto 20 weeks duon ko naramdaman ung pintig..

Same tau sis bakit kaya gnun

normal po ,☺️