20weeks

20 weeks na po akong preggy, first baby ko po pero di ko po madalas nararamdaman paggalaw ng baby ko sa tummy ko, ok lang po ba yun? Tas parang hindi ko ramdam yung paglaki ng tyan ko..

1 Reply

Hello mommy pero okay naman po ba nung chineck ni OB mo ung heart beat ni baby ? as long as ok heart beat ni baby wag ka masayado mg worry lalo na sa movement kasi sakin nun gnun dn naman si baby di ba masyado malikot

Related Articles