belly

I'm 20 weeks preggy pero di malaki tyan ko may umbok lang may chances po ba na kahit 20 weeks na tyan maliit pa din? Pero ramdam naman namin ng bf ko yung paggalaw ni baby and yung sipa niya pero di talaga malaki tummy ko

48 Replies

Okay lang po yan atleast di kayo mahihirapan kpag manganganak di bale magpalaki nlang ng bata s labas keSa sa tiyan mas mahirap pag malaki si baby. Saka too early pa para makita ung laki ng tiyan makikita mo din yan along ur pregnancy journey.