Allergies

Im 18 weeks and 4 days pregnant,and i have this allergies dat i dnt knw to do to ease the pain,its really painful and the same tym its already swollen ,i really dnt knw wat to do , i cnt walk nor stand for a long tym

Allergies
12 Replies

wala akong maisusuggest na medicine or kung ano pwedeng gawin mamsh kasi ndi naman ako doctor,mahirap magdiagnose baka lalo kapa mapasama. pero ang masusugest ko is dalin mo na agad yan sa ER kasi baka maimpeksyon pa yan,ikaw narin nagsabi na mejo hirap kana rin sa paglalakad which is alarming. gawan mo ng paraan para maipatingin nyo na po. sana gumaling na kayo agad.