i have lost appetite

When there's something i want to eat and then im going to cook it and when its cooked i dnt like to eat it what should i do,?

5 Replies

Parehas tayo sis masarap siyang amuyin tapos pagkakainin na susuka ka bigla. Ako sis ayoko ng rice kahit pinaluluto ako ni mister ko ayoko ngay kainin

Nabusog ka na mommy sa amoy. Hehehe Itabi nyo po, baka maya maya mapaibig ka na ulit

Ganyan po tlg.. pag tayo kase nagluluto pakiramdam ntn nabubusog na tayo

Ganyan talaga sis pagnaglilihi. Ilang months na po tiyan mo?

ganyan sis pagnaglilihi ka