Allergies

Im 18 weeks and 4 days pregnant,and i have this allergies dat i dnt knw to do to ease the pain,its really painful and the same tym its already swollen ,i really dnt knw wat to do , i cnt walk nor stand for a long tym

Allergies
12 Replies

wala akong maisusuggest na medicine or kung ano pwedeng gawin mamsh kasi ndi naman ako doctor,mahirap magdiagnose baka lalo kapa mapasama. pero ang masusugest ko is dalin mo na agad yan sa ER kasi baka maimpeksyon pa yan,ikaw narin nagsabi na mejo hirap kana rin sa paglalakad which is alarming. gawan mo ng paraan para maipatingin nyo na po. sana gumaling na kayo agad.

Hndi pa po nkaka pnta sa ob po , di ko po alam kng hanggang kelan pa tong pamamaga , tuyo na ung sugat peo may kulani pa kc , kya hrp aq mka tayo sa tuwing pupnta ng cr o anu pa man gwin ko, sna nay recommendations kau na pwdeng ipang gamot habang gnito pa po paa ko , thanks po

Better hurry and go to the hospital. Mahirap na pagumakyat na ang allergies(kung allergies man talaga yan). They need to test before they give you any medicine.. dika pwede dito magtanong,kasi baka mas makasama pa sayo lalo na ganyan na ang kalagayan.

Wala pong ibang makakatulong sa inyo kundi doktor. Kahit po sa health center lang. Huwag n po matigas Ang ulo at huwag po maniwala sa mga payo lang Ng Kung sino. Hindi lang ikaw ang delikado pati ang baby mo. Kilos n po.

Best if you visit a doctor. It's hard to suggest medicine for that kasi baka mali ako tapos ano pang mangyari sayo.

Best po na magpacheck up kahit sa mga health center. Para malaboratory din po kayo at macheck si baby.

Baka po mataas blood sugar mo sis? Nagpalaboratory ka na po ba? Ano po sabi ni ob sa sugat mo?

Good am.. Pls see dermatologist as soon as you can para di lumala pa. Thank you.

Ngkaganyan din yung friend ko dala ng pabubuntis better to go to the hospital,

Hi moms, san ka po na allergy, anong food? Consult ka na rin po..Godbless