Pa help na man Po manga momsh

I'm 16 weeks and 5 days pregnant. Chaka Ang due date ko ay agust 2 . So Ang lmp ko is October 26 . . Nag taka lang Ako kasi my lomabas na dugo saakin nong 28 nang October. Kaya na guluhan Ako . First mom here

1 Reply

Estimate lang po yan. Pwede pong magkaron ng ilang days na difference.

2y ago

Ako din po pala yung nakausap nyo sa last post nyo. Balikan nyo po yung comment ko po dun. Kung nagkaroon po kayo ng October 28 yun po ang sundin nyo na LMP. Dahil yun ang first day ng last regla nyo. Kadalasan po talaga hindi sakto ang EDD ng LMP at ng mga ultrasound magiiba iba yan. At "estimate" lang po sya.