Unang baby ko po LNG to

Due date ko po is aguast 2 2022 ano po Yung LMP KO PO ? First pregnant po ako Kaya need ko po help. Kasi binilang ko 27 po ako na buntis Ning October pero Ning 28 my lomabas na regla saaakin Kaya na guguluhan po ako .pls help na man po

Unang baby ko po LNG to
2 Replies

Hindi ko lng talaga ma intindihan Kasi SA bilang ko 26 or 27 ako na lagyan Kasi Nong December 1 nag pa ultrasound ako lomabas SA ultrasound 5 weeks and 1day Kaya binilang ko po. Kaya na guguluhan ako Kasi Nong 28 Nong October my lomabas saakin pero kunti LNG tapos ang bilang ko SA ultrasound ko Nong December 1 27 ako na buntis ..

Bale ang last period nyo po ay October 28 (sa unang araw ng regla usually ang bilang) Pag EDD sa LMP August 4 po pero sa ultrasound August 2. Ok lang po yan kasi estimate lang naman po talaga. Sa case ko din pag LMP EDD June 22. Sa first transv June 27. Pero nanganak ako June 19.

2y ago

salamat @Aika Sion . na intindihan kuna po at binilang ko po . yes po I get pregnant on Nov 10 . thank you po

Related Articles