October Babies ❤️

Hello mga Momsh ❤️ Sino po due date dito October first week? My EDD based on my ultrasound is October 7, 2020 at birthday ko din po yun ❤️ Malaki na ba bump nyo mga Momsh? First time Mom here ?

90 Replies

Oct. 29 EDD based from last utz 🙂 Ramdam ko na din si baby since last week. Pero okay lang ba yun na di madalas maramdaman ang movements? Kasi parang mas malikot sya nung mga nakaraan araw, ramdam ko yung mga pag alon nya sa tyan ko. Pero since yesterday and ngayon parang mga soft kicks lang. 🙁 Dapat bang mag worry?

3y ago

sabi ng ob ko drink ka ng tubig o eat ka tapos after nun, mas malikot baby nyonsa tiyan 🥰 8-10 per 2hra lang naman ang average movement ng baby mumsh. wag ng mag worry pag umabot 🤗

mga momshie . iregular po ksi means ko. dec 31nong start jan 5 nag stop. mblis lng po tlga mnsan 4dys lng ako mg means. alin po ba ang susundin vaginal ultrasound or second ultrasound po. ?pra mlmn po ung due date ko plss help Thankyou

Me mommy october 26 po edd ko pero mga first week or second week ng october CS na ako..😊 gumagalaw na rin po si baby ko ramdam na ramdam ko na po..magpapa ultrasound nadin po ako nextweek sana makita nadin namen gender ni baby 👶❤

4y ago

Opo 😊

Ako edd is Oct 18,2020.. Malaki na at ramdam kna galaw ni Baby A sa loob.. Excited na kmi ni hubby kahit nasa Manila at di pa din maka uwi.. Di pa namin alam gender nya. I really want him to go home bago namin malamin gender nya.

october 4 here 💕 super excited sa gender ni baby wait muna ako mag 7months tyan ko para sure na tlaga na makita gender ni baby. ask ko lang team october feel nyu rin ba na parang may na dighay sa puson nyu ? Ftm here❤️

4y ago

Congrats momsh 💕

Hi Mommy!! Same here, base sa utz Oct 9 pero kay OB Oct 6. This coming check up, malalaman na namin ang gender ni baby, super excited para makapagstart na din makabili ng gamit nya

4y ago

Wow, congrats Momsh ❤️ nagpa ultrasound ako last week. Di pa ma determine gender ng baby ko. Liit padaw si baby. Malaki na ba baby bump mo Momsh?

Ocotober 22 pero kailangan ng ilabas si baby 1st week sa october kasi hi blood. Its my 3rd pregnancy. Worried mom din kasi ang super liit ng baby kailangan pang palakihin😔

Im october. Pero gusto ko lang iask if kelan mag start counting ng pregnancy. Jan. 11-15 ako nagkaroon, pag dating ng february hindi na ako nagkaron

4y ago

what day po kayo nag do ng asawa mo? malakas pa menstruation ko ng january 15 eh nagdo kmi january 22. pwd kaya kmi makabuo?

Good luck and God bless mommy. Ilang weeks na lang at October na. Sana sumakto lumabas si baby sa mismong EDD nya para same bday kayo. 💛

oct 20..pero dko pa alam gender ng baby ko last check up ko 80kilo ako chubby din kc ako normal lang b weight ko 4 months last check up ko

4y ago

slamat po bgo kc ako nag preggy chubby na tlga ako at may belly na din ako kea nga sbi ko nung 80 kilo pla ako nid ko tlga mag diet para d ako ma cs kso lagi nmn ako gutom