37 weeks and 3 days 1 cm dilated

Hello po I'm 37 weeks and 3 days base sa trans v ko October 22 due date ko pero sa Lmp ko po October 14 ang due date ko pero nung huling ultrasound ko po nung October 2 2.3 grams lang po Baby ko kaya nag 34 weeks palang po ako bali mag adjust pa ng November 5 due date ko sa huling ultrasound ko.. 1cm nadin po ako nung October 2 ano po kaya dapat Kong sundin mga mommy

37 weeks and 3 days 1 cm dilated
2 Replies

Wait mo nlng po mommy, kung may nararamdaman ka or may dugo na lumalabas or hilab. Or contractions. Consult kna sa ob mo po

same po tayo,pero sav po sakin ng ob q ang susundin dun ung 1st ultrasound,37weeks and 4days pero makapal pa dw cervix q