CERVIX at LMP and DUE DATE ??

Ask kolang kung ilang weeks mag bubukas ang cervix? Kasi ako wala pa din ... 40weeks na ako ... naguguluhan din kasi ako sa due date ko eh ... Base on my LMP October 9-13,2020 Tapos ang due date July 16,2021 Sa July 16 exact 40weeks na ako pero still close pa din ang cervix Tapos nung nag pa ultrasound ako ang lumabas na Na EDD August 5,2021 Tapos kung bibilangin ang August 5,2021 sa LMP ang magiging LMP nyan ay October 29,2020 tapos ang due date August 5,2021 Eh sure naman ako sa LMP ko na October 9,2020 ... Which one is accurate ? LMP October 9,2020 (this is my lmp) DUEDATE July 16,2021 40weeks Or LMP October 29, 2020 (hindi ko to lmp binase ko lang to sa Due date na nasa ultrasound ) DUEDATE August 5,2021 37 weeks #advicepls #1stimemom

9 Replies

nanganak na po ako nung July 25 ,2021 😊😊 grabe experience ko ... july 23 ng gabi nag 1cm na ako hanggang july25 1:00am .. pero pumutok na yung panubigan ko 1cm pa din ako... but nilagyan ako ng midwife ko ng 3primrose sa cervix ko tgen nagtuloy tuloy na yung pag laki ng cervix hanggang sa umabot na ng 10cm and then 5am nailabas ko na ang baby ko 😊😊 so happy and bless kasi lumabas na baby ko thank you sa mga sagot ...

same tayo mommy akoy lmp ko is 0ctober 24 2020 tapos sa ultrasound ko is aug 3 tapos nung mga 8 months naging aug 2 na ung due date then kahapon aug 5 nagpa ultrasound ako sa aug 7 naman ang due date pero nasa 2 cm na ko at naglalabas ng sumilim

same tayo sis ako nga nov 8 2020 yong lmp ko tas yong due ko e aug 13 2021 nong ina ie ako nasa 2 cm ako pro hanggang ngayon nd pa ko nanganganak haist hirap na din ako mkatulog sa gbe panay na din pulikat ko pag umaga

lakad lakad ka po at inom ng pineapple juice po yan po ginagawa ko at magkaroon po kayo ng contact kay mister nakakatulong rin po un kaysa sa uminom ng primerose yan po sabi sakin ni midwife

may cases po kasi mommy na alam mo LMP mo pero na fertilize ka ibng weeks/days.. prng sken po ngayon,,since irreg ako,LMP ko is March 29,pro nabuo po c baby is june ☺️,msydong mlyo

same here sis nagpa I.E ako kanina sa ER still close cervix ko. aug 5 yung edd ko . nakakabahala lang kasi baka aabot pa ko ng 42weeks mahirap na.squat at lakad2 lang daw

same tayo mommy duedate kona august 8 2021 pero wala prin close cervix pa daw .sa isang utz result ko due ko is on 14 then sa isa nman based on my LMP is august 8.

3y ago

normal level nman po ung panubigan ko .kgaling ko lng knina sa check up kac past on my duedate na ako . close cervix parin .binigyan nya na ako momshie ng primrose ..

trans vaginal ba yung ultrasound? done between 5-8 weeks?