Curious lang po

Im 14 weeks pregnant pero di pa halata si baby. Di pa sya matigas katulad ng other pregnant . parang bilbil palang si baby kong titingnan. normal po ba yun? first time

41 Replies

12 weeks ako now matigas lang ung sa puson part ko and mejo halata pag side view kasi malaki po akong babae. Depende po sa katawan nten pero normal lang po yan iyak nga ako last time kasi sbi ko kay hubby liit liit ng tummy ko. Ang babaw