Curious lang po

Im 14 weeks pregnant pero di pa halata si baby. Di pa sya matigas katulad ng other pregnant . parang bilbil palang si baby kong titingnan. normal po ba yun? first time

41 Replies

12 weeks ako now matigas lang ung sa puson part ko and mejo halata pag side view kasi malaki po akong babae. Depende po sa katawan nten pero normal lang po yan iyak nga ako last time kasi sbi ko kay hubby liit liit ng tummy ko. Ang babaw

Ganun din ako mamsh.. Malambot pa.. 5 months and 1 week na ako.. Hahaha! Bilbilin po kasi kaya di pa masyado matigas kumbaga di nauunat tiyan natin gawa mabilbil tayo 😂😂

5y ago

hehe i feel you po . pumila ako sa SSS sabi sakin baka bilbil lang daw. kaya di na ko nag pa priority.

Normal po. Sakin noon matigas. Parang umbok sya, kala ko ganon talaga, pero contracted pala uterus ko. Niresetahan ako ng pamparelax ng uterus.

haha opo momsh its normal ako nga 16weeks na chan ko nuon pero hndi pdn halata hanggang sa nag20weeks na ganundaw tlga pag first baby..

i think it's normal. ako din 13weeks na baby ko pero parang wala lang hehehe pero ang mahalaga nararamdaman mo sya 😊

5y ago

same here! 🥰

Normal lang momsh. Usually ksi kapag first baby tlaga maliit ang tyan. Ako nga 6 months na parang busog lng e haha

Hehe normal lang ngayong 5mons lang din lumaki ang tiyan ko, first time pregnant din kaya di pa talaga masyado halata.

5y ago

thank you mamsh 😊

Ako mumsh 15weeks na pero parang bilbil lang din. Feeling ko di nalaki, pero sabi normal lng daw.

Ganyan sakin until 6 months saka na klaro pero mg susuotan ng lose s tshirt parang wala pa rin.

Normal lang po.. sa akin 5mos na nung lumaki tiyan ko dati parang bilbil lang tlg