12 weeks pregnant.

Hello mga mommy! ☺️ Tanong ko lang po kung matigas na po ba ang tiyan nyo ng 12 weeks? Yung saken po kasi malambot at parang bilbil lang. Pero malaki po tignan yung tiyan ko lalo na kapag madami ako nakakaen. Ano po ba normal size na laki ng tiyan if 12 weeks? Halata na po ba na preggy ang babae o parang bilbil palang? Curious lang po ako. 😅 Thankyou po sa sasagot. ☺️

5 Replies

kapain niyo po mamsh kapag naka tihaya kayo kapag nakahiga then kapain niyo po sa puson naka umbok na po yan, ako nga po eh nag taka nung nakaraan bakit parang wala siya sa puson ko habang nakatihaya ako nung hinimas himas ko po yung puson ko nanigas po siya kaya nramdaman ko pong umumbok by the way mamsh im 12weeks din

Ako po 12weeks na dn. mapuson po ako pero kita ko na po ung alsa ng baby bump ko. halata na po medjo ung sakin mami.

4months up nakikita ang bumb ng tiyan .kung malaki na yan ng 3months bilbil pa po ya .lalu na kapag busog ka..

same tayo mi malaki na kasi talaga tyan ko before ako mabuntis kaya at 3months laki na agad haha

sakin po parang bloated lang