Curious lang po

Im 14 weeks pregnant pero di pa halata si baby. Di pa sya matigas katulad ng other pregnant . parang bilbil palang si baby kong titingnan. normal po ba yun? first time

41 Replies

Normal lang yan momsh. Ganyan din ako. Tsaka lang sya lumaki nung 7months na sya

17 weeks pregnant ako parang wala lang. Nagkaron lang ng konti sa puson.

Normal lang. Maaga pa kasi. Mga 5mos yan titigas na at hindi na bilbil.

Ako nga po 7 months na nung nag start lumaki ung tyan ko hehehe

Yes po Sis, ako nga 20 weeks na parang bilbil lang po.

Yes normal lng Yan sis..lalaki Yan pag nasa 5-6mos na sya.

5y ago

thank you hehe excited na po kase ?

16-20weeks po lalaki na ung tyan mo momsh?

Normal nmn nian sis bgla dn yan lalaki ❤

Yes po lalaki lang yan mfa 5-6 months po

Normal lang po yan esp pag first baby mo