Curious mommy

Normal lang po ba na parang hindi lumalaki tyan ko malambot lang sya parang bilbil lang 4months pregnant po sa second baby ko. Nag pa ultrasound naman ako mag 3months palang tyan ko ok naman si baby heartbeat nya is 168bpm. Nagtataka lang po ako bakit parang wala pang movement si baby and parang bilbil palang tyan ko. Normal lang po ba to ?

Curious mommy
2 Replies

especially for first time moms, Di masyado lumalaki ung tiyan sa early months. Baka sa 5th or 6th month, mas obvious na. if worried ka pa po, check the weight of the baby (usually sa ultrasound makikita) and consult po sa OB. :)

9mo ago

yes po . kaya naninibago po ako dito sa second ko then lagi sya nasa lefside pag naninigas . yung first baby ko right side to e baby boy.

maaga pa po kasi mhie di din po kasi pareparehas ang pregnancy journey natin