first word

ilang taon po baby nyo nung nakapasalita sya nang kanyang first word?

56 Replies

3 months cia nun nung bakunahan cia nkpgsalita cia Ng maaaa. n shock Ang lht hehe. pero bgo p mg bakuna nag maaa n cia. Ewan ko kng my sira pndinig ko kc Ang aga pa pra mkpgslta Ng maaa.. pero nung pag bakuna umiyk at sinigaw Yun maaaa twann lht. hayssssss.. totoo pla narinig ko KC first time mom ako Ang alm ko mga ilang months p npka aga nmn.

9 months. Now he is turning 2 years and knows so many words and even songs. But it’s different for every child. It doesn’t mean na if a child reached a particular age na usually yung ibang bata eh may nagagawa na, eh mahina na sila. Support their own pace. All babies are smart, let’s help develop it as they grow ❤️🥰

1year old po.. then nung nag two years old marami na syang alam na salita ngayon malapit na po sya mag 3 marunong ng mangatwiran at sumagot alam na rin nya mga shape,colors,abc and numbers.

8months siguro. pero mga 1.5yo na siya nung nagsasalita na talaga. ngayong 2yo super daldalito na. basta nagsasalita naman onte wag lang zero hindi pa naman siya cause for worry.

Dipende sa development ng bata.. Meron 5 months palang.. Makapag salita na yan.. Laging mama, dada, papa ang unang ma bigkas nila

around 3 mos, sinasabi na niya ung "Ewo" ung Eevee na Pokemon 😅 pero 2 mos siya madaldal na siya di lang talaga maintindihan ano sinasabi

3y ago

same s lo ko akla ko nga guni guni ko lng Ang aga p pra mkpg salita..

At 6 months, nag mama and papa na siya, ayi (aunt). Pero hindi pa consistent. I would like to assume yun na first words niya

at his 4th mo. - mama 5th mo. - papa now na 6 mos. na si baby super daldal na. - dada, baba, oohh, aaahh, nam, etc. lol

at 5 month nakakapag mama siya pero tuwing umiiyak lang up till now. turning 8 months na siya

Mumshies, kahit po ba out of nowhere nya lang sinabi, considered as 1st word na po ba yun? 😊

Related Articles