Nakaupo si baby

Hi mommies, ilang months po first upo, first word and first food ng baby nyo? 😊#firsttimemom

2 Replies

nakaupo eldest ko mga 5-6months yata. First word is mama. First foid smashed pumpkin wirh breastmilk

7mos without assistance Fish his first word Avocado — and he doesn't like it! 😂

2y ago

Opo, guide nyo pa din si baby. Magugulat ka na lang Mi kaya na niya ng siya lang hehe. 3x ko po ni-try pakainin pero ayaw niya talaga hahahahahaha!