first word

ilang taon po baby nyo nung nakapasalita sya nang kanyang first word?

56 Replies

3 months cia nun nung bakunahan cia nkpgsalita cia Ng maaaa. n shock Ang lht hehe. pero bgo p mg bakuna nag maaa n cia. Ewan ko kng my sira pndinig ko kc Ang aga pa pra mkpgslta Ng maaa.. pero nung pag bakuna umiyk at sinigaw Yun maaaa twann lht. hayssssss.. totoo pla narinig ko KC first time mom ako Ang alm ko mga ilang months p npka aga nmn.

Related Articles